[Bình Dương]Báo Giá Thợ Lắp Đặt Mái Hiên Quay Tay, Mái Hiên Cố Định, Mái Hiên Di Động

❌Địa chỉ Thợ Lắp Đặt Mái Hiên Quay Tay, Mái Hiên Cố Định, Mái Hiên Di Động

Mái Hiên di động là một trong những hạng mục mà Bình Dương TOday chú trọng phát triển đầu tư. Với việc thời tiết, nhu cầu người tiêu dùng hiện nay khá nhiều cho việc che nắng mưa, đồng nghĩa phải có mái che cố định, mái che quay tay đi đôi với mái hiên che nắng mưa ngoài trời.

Bình Dương Today chuyên thu mua các loại Báo giá mái hiên quay tay,Bạt cuốn mái hiên,Mái hiên mái xếp,Báo giá mái hiên cố định,Cây quay mái hiên,Giá bạt làm mái hiên,Hệ thống mái che thông minh,Mái hiên tự cuốn… Và một số hạng mục che nắng mưa ngoài trời khác, nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ để được tư vấn.

Lắp đặt mái hiên quay tay
Lắp đặt mái hiên quay tay
Lắp đặt mái hiên quay tay
Lắp đặt mái hiên quay tay
Lắp đặt mái hiên quay tay
Lắp đặt mái hiên quay tay
Lắp đặt mái hiên mái che chữ A
Lắp đặt mái hiên mái che chữ A
Lắp đặt mái hiên mái che chữ A
Lắp đặt mái hiên mái che chữ A
Lắp đặt mái hiên mái che chữ A
Lắp đặt mái hiên mái che chữ A

Nhu cầu lắp mái hiên che nắng mưa hiên nhà cố định quay tay

Khi chúng ta đừng từ ngoài nhìn vào hiên trước nhà thì mái che hiên đẹp là một trong những phần đập vào mắt chúng ta đầu tiên. Nhưng để chúng ta nhìn nhận được một ngôi nhà đẹp và hài hòa thì mái hiên che nắng mưa sẽ không thể thiếu . Đặc biệt là những căn hộ biệt thự lại càng phải có những chiếc mái che sang trọng phù hợp với ngôi nhà .

Song song với việc tạo nên thẫm mỹ cho căn nhà, căn hộ cao cấp không những đẹp mà còn đi đôi với việc chất lượng , bền lâu cũng là yếu tố quán trọng cho quá trình khách hàng lựa chọn sản phẩm / đơn vị khi muốn lắp đặt mái hiên che nắng mưa ngoài trời, trước hiên nhà. Vậy khách hàng có thể tìm hiểu xem có gì thú vị nào cho mái hiên nhà mình nào.

Mái Hiên Giá Rẻ
Mái Hiên Giá Rẻ
Mái Hiên Mái Xếp Thủ Dầu Một
Mái Hiên Mái Xếp Thủ Dầu Một

Như thế nào mái hiên che trước nhà đẹp?

Mái che hiên là một kiến trúc xây dựng được thiết kế để che mưa, che nắng cho hiên ngôi nhà. Mái che hiên thường được thiết kế bằng nhiều chất liệu như bê tông , kính , thép , nhựa , bạt phủ, vải, gỗ … Mái che hiên được thiết kế với 2 dạng đó là dạng cố định và dạng di động .

Mái hiên che không chỉ giúp che mưa che nắng cho hiên nhà . Nó còn là một trong những phần giúp trang trí làm nổi bật và hài hòa cho ngôi nhà của bạn .Chính vì thế việc tìm các mẫu che hiên. Với thiết kế bắt mắt phù hợp với thiết kế của ngôi nhà là một điều cực kỳ cần thiết . Nếu bạn chọn những hiên không phù hợp với ngôi nhà thì đó quả là một lỗi cực kỳ lớn đối với gia chủ .

Phần lớn loại hiên di động hiện nay đều được thiết kế theo phong cách riêng sao cho cân đối với ngôi nhà. Chính vì thế chúng ta có thể tự do thiết kế theo ý muốn và tùy chọn chất liệu để làm . Chính vì mái che di động che nắng mưa càng đẹp và càng to thì sẽ có mức giá lại càng cao .

Dây kéo motor mái hiên mái xếp
Dây kéo motor mái hiên mái xếp
Lắp đặt mái hiên quay tay
Lắp đặt mái hiên quay tay

❌Báo Giá mái hiên che di động, mái che quay tay, mái che hiên cố định bao nhiêu tiền?

Như chúng ta thấy, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng mái hiên khác nhau. Tuy nhiên những loại mái che hiên lại được phân loại theo từng loại chất liệu cấu tạo nên sản phẩm . Chính vì thế mái che hiên hiện đang có các loại mà bên Bình Dương TOday chúng tôi đang cung cấp như sau:

Với giá khách hàng đang cần giá mái hiên che nắng hiên nhà để tìm hiểu về sản phẩm này trước khi muốn chọn đơn vị thi công lắp đặt trọn gói. Thì ở đây Mái Che Bình Dương TODAY sẽ đưa ra mức giá thi công lắp đặt bạt xếp di động , mái hiên di động , mái xếp lượn sóng để khách hàng tiện tham khảo như sau:

 • Giá mái hiên di động lắp đặt trọn gói 800.000đ/ 1 mét ngang
 • Giá mái xếp di động trọn gói 365.000đ/1m2
 • Giá Mái Xếp Lượng Sóng trọn gói cũng như mái xếp di động là 365.000đ/1m2
 • Giá Mái che di động dạng xếp là 365.000đ/1m2
 • Giá mái che cố định dạng hiên che là cũng 270.000đ/1m2
Motor kéo bạt
Motor kéo bạt

Và một số hạng mục khách như rèm che nắng ban công, bạt che nắng tự cuốn, mái bạt thả tự cuốn, bạt che nắng mưa , .. thì sẽ có giá khác liên quan. Nếu khách hàng đang có nhu cầu hạng mục liên quan thì xin liên hệ với công ty Nguyễn Lê Phát Hotline – 0979 315 799 nhé.

Cũng có khá nhiều khách hàng đang tìm mua hoặc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công lắp đặt mái che hiên cố định và mái hiên di động cho ngôi nhà của mình. Thường gặp rất nhiều khó khăn bởi không biết nên chọn chất liệu gì , loại nào thì phù hợp . Chính vì thế hôm nay Mái Che TODAY xin chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm khi chọn mẫu bạt hiên che nắng mưa cho phù hợp với gia chủ, cùng với giá và đơn vị thi công lắp đặt nào uy tín chất lượng bền đẹp nhất.

❌Ưu điểm lựa chọn mái hiên che đẹp bền chất lượng tại Bình Dương

🔰🔰Sản phẩn xuất nguồn từ đâu: Chất liệu mái hiên khá quan trọng chúng ta cần phải biết được mái hiên đó chất liệu ra sao. Có phù hợp với ngôi nhà mà chúng ta đang muốn gắn mái hiên hay không . Theo cá nhân tôi thì mái hiện nếu dùng cho ngôi nhà của chúng ta . Chúng ta nên chọn những loại bạt hiên có độ bền cao , chắc chắn và cố định thì tốt nhất .

Nếu bạn chỉ chọn mua bạt hiên di động hoặc mái che di động cho cửa hàng hay các quán ăn, quán Cafe. Chúng ta chỉ nên lựa chọn các chất liệu nhẹ dễ dàng di chuyển như bạt che nắng mưa hoặc bạt xếp là tốt nhất nhé . Và nên nhớ nếu mua loại bạt che thì chúng ta chọn các loại bạt có độ dày thì càng tốt nhé .

🔰🔰 Đơn vị thi công / cung cấp : Đối với mái bạt xếp cố định thì chúng ta thường thiết kế 1 lần dùng trong thời gian dài . Chính vì thế chúng ta nên lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm đã từng thiết kế cho khách hàng. Bởi hiên là liên quan đến thẩm mỹ của cả một ngôi nhà . Bởi thế nên chọn đơn vị đã có các công trình thiết kế thi công mái che di động rồi và đã có kinh nghiệm thiết kế cho toàn nhà tương tự rồi là tốt nhất .

Còn đối với lựa chọn đơn vị cung cấp dòng mái che di động. Chúng ta nên lựa chọn đơn vị là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và thi công mái xếp tại Việt Nam thì là tốt nhất . Bởi đây là những đơn vị cung cấp là đơn vị phân phối cấp 1 . Sẽ giúp bạn có sản phẩm chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh hơn .

Mái che chữ A
Mái che chữ A
Mái che chữ A
Mái che chữ A

🔰🔰 Trách nhiệm và bảo hành : Khi chúng ta đi mua bất kỳ đồ gì thì chúng ta không thể bỏ qua vấn đề về bảo hành các loại mái che di động , che cố định hay mái xếp kiểu di động . Vì thế chúng ta nên lựa chọn các loại mái che di động đẹp . Có chế độ bảo hành càng lâu càng tốt và tối thiểu phải bảo hành 12 tháng trở lên từ đơn vị thi công mái hiên nhé.

❌Giới thiệu về mái hiên che nắng mưa ngoài trời Bình Dương TODAY

Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại Báo giá mái hiên quay tay, Bạt cuốn mái hiên,Mái hiên mái xếp,Báo giá mái hiên cố định,Cây quay mái hiên,Giá bạt làm mái hiên,Hệ thống mái che thông minh,Mái hiên tự cuốn,…

Ngay khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Bình Dương Today sẽ đến ngay với thời gian sớm nhất để khảo sát và báo giá trực tiếp cho khách hàng nhanh nhất cho quá trình khảo sát một công trình, với những điều cần lưu tâm như:

 1. Đến với Mái Hiên TOday che nắng mưa, quý khách hàng sẽ có được mức giá thi công lắp đặt rẻ nhất
 2. Phương thức thanh toán nhanh gọn. Có thể chuyển khoản và cũng có thể là tiền mặt.
 3. Chúng tôi thực hiện theo phương châm lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu
 4. Sử dụng máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng và dụng cụ tiện ích để phục vụ khách hàng 24/7 nhanh nhất.
 5. Luôn hoàn thiện mọi tiêu chí: giá rẻ, nhanh gọn, sạch đẹp, an toàn và hài lòng.

❌CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ BÁO GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI MÁI HIÊN CHE TRƯỚC NHÀ BÌNH DƯƠNG TODAY

 • – Trong quá trình mua hàng, nếu khách hàng cần báo giá xuất hóa đơn GTGT hay HĐMB thì đều được có.
 • – Sau khi khách hàng mua hàng cũ quay trở lại chúng tôi sẽ giảm giá trích hóa hồng cho khách hàng ngay.
 • – Đặc biệt: quý khách giới thiệu người bán cho chúng tôi sẽ nhận được MỨC HOA HỒNG cao nhất tùy thuộc vào số lượng hàng.
 • – Với đội ngũ nhân viên đầy tính trách nhiệm, chuyên nghiệp. Dây chuyền xe cộ máy móc vận chuyển hiện đại. Chúng tôi có thể thi công, may ép bạt thành phẩm giao ngay trong ngày theo yêu cầu của quý khách.
 • – Tư vấn báo giá hợp lý thân thiện nhiệt tình trách nhiệm khi khách hàng có thiện chí hợp tác.

Hãy liên lạc ngay cho Mái Xếp Bình Dương TOday để đáp ứng nhu cầu và phục vụ một cách tốt nhất bằng cách liên hệ theo thông tin bên dưới nhé – Cam kết mua phế liệu giá rẻ nhất!

Phụ kiện mái hiên bạt mái thả
Phụ kiện mái hiên bạt mái thả

❌Địa điểm cung cấp bạt mái che, thi công mái hiên di động của Bình Dương TOday

Qua nhu cầu khách hàng yêu cầu, Mái Hiên Quay Tay, mái che cố định được đơn vị chúng tôi hỗ trợ thi công lắp đặt trọn gói và cung cấp bạt phụ kiện mái hiên theo từng địa điểm khu vực như sau:

✓✓Thi công lắp đặt tại các khu vực TPHCM: Mái hiên mái che di động , mái che cố định tại Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, TP Thủ Đức.

✓✓Cung cấp bạt phụ kiện mái che tại Miền Nam: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh. Thành phố Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An, Sóc Trăng, Bến Tre, An Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau.

✓✓Bán bạt và phụ kiện mái hiên tại Miền Trung – Tây Nguyên: Thừa Thiên-Huế. Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Nghệ An. Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang Khánh Hoà, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Bình Thuận. Kon Tum, Gia Lai, Đắc Nông, Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk.

🔰🔰CÂU HỎI THƯỜNG GẶP🔰🔰
1. ⚡⚡⚡⚡⚡ Cần hỗ trợ lắp đặt mái che quay tay quán tạp hóa tại Biên Hòa?

=>💥💥💥💥💥 Ở Biên Hòa, Đồng Nai khách hàng có nhu cầu muốn lắp mái che quán Tạp hóa thì ở đây chỉ cần khách hàng cho kích thước thì chúng tôi sẽ báo giá thi công mái che trọn gói, hoặc chúng tôi sẽ đi khảo sát trực tiếp báo giá xem mẫu tại chỗ.

2. ⚡⚡⚡⚡⚡ Mái hiên cố định chữ A dài 10m cần có bánh xe giá bao nhiêu tiền ?

=>💥💥💥💥💥 Với mái hiên chữ A hiện nay công ty chúng tôi thi công trọn gói 350.000đ/1m2. Khách hàng đo dài và cần rộng bao nhiêu để được theo ý mình thì sẽ được tư vấn sau khi khách hàng gọi trực tiếp nhé.

3.⚡⚡⚡⚡⚡ Cần một cái che hiên trước quán cafe có motor kéo bạt trọn gói?

=>💥💥💥💥💥 Đôi khi làm mái hiên di động, mái hiên che trước nhà, khách hàng cần Motor kéo bạt không cần quay tay hoặc cố định. Điều này sẽ thực hiện tốt cho khách hàng và sẽ báo giá motor kéo bạt xếp riêng nhé.

▶️▶️ Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi, để khách hàng có những yêu cầu theo mong muốn được thực hiện ngay khi được hỗ trợ tư vấn bán hàng hay thi công trọn gói tại ▶️▶️ 0979 315 799

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG NGUYỄN LÊ PHÁT
Mã số thuế : 0316165216
Address 29, D2 Street, 209, DT743A, Dong Tac Ward, Tan Dong Hiep Ward, Di An, Binh Duong
E-mail : nguyenlephat.vn@gmail.com
Website: https://binhduongtoday.com/

Lắp đặt mái hiên di di động có định quay tay > https://binhduongtoday.com/lap-dat-mai-hien-mai-che-di-dong.html

Hotline công ty Nguyễn Lê Phát 0979 315 799 – 0917 378 979

[Bình Dương]Báo Giá Thợ Lắp Đặt Mái Hiên Quay Tay, Mái Hiên Cố Định, Mái Hiên Di Động

Cung cấp bạt che nắng mưa ngoài trời , bạt kéo thả di động

Hotline: 0982 39 15 39